• Thoái vốn, giảm sở hữu chéo ngân hàng: Khó do đâu?

  Thoái vốn, giảm sở hữu chéo ngân hàng: Khó do đâu?

  ANTD.VN - Đến nay, sau gần 4 năm Thông tư 36 có hiệu lực, một số ngân hàng vẫn chưa đáp ứng được các quy định về tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của các tổ chức tín dụng (TCTD) khác. Với diễn biến thị trường chứng khoán bất lợi như hiện nay, khả năng quá trình thoái vốn của các ngân hàng sẽ còn gặp nhiều khó khăn.

 • "Luật Quản lý thuế "đẩy" Kiểm toán Nhà nước ra ngoài": Tổng cục Thuế nói gì?

  "Luật Quản lý thuế "đẩy" Kiểm toán Nhà nước ra ngoài": Tổng cục Thuế nói gì?

  ANTD.VN - Tổng cục Thuế bất ngờ tổ chức họp báo sau cuộc tranh luận giữa Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng và Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc tại Quốc hội về trách nhiệm xử lý kết luận kiểm toán tại các doanh nghiệp.

 • Chốt mức phí chuyển mạng giữ số của VinaPhone, Viettel, MobiFone

  Chốt mức phí chuyển mạng giữ số của VinaPhone, Viettel, MobiFone

  ANTD.VN - Mức phí chuyển mạng giữ số của Viettel, VinaPhone và MobiFone đều là 60.000 đồng/lần, bao gồm cả phí chuyển mạng, SIM...

 • Ngân hàng lớn, lãi suất thấp vẫn hút tiền gửi

  Ngân hàng lớn, lãi suất thấp vẫn hút tiền gửi

  ANTD.VN - 4 ông lớn ngân hàng có vốn Nhà nước là Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV đang là những ngân hàng đứng top dưới về mặt bằng lãi suất huy động. Nhưng đây lại đang là những ngân hàng thu hút lượng tiền gửi lớn với  trên một nửa tiền gửi toàn hệ thống.

 • Mỗi ngày nhịn ăn 1 bát phở, "bỏ ống" được căn hộ VinCity

  Mỗi ngày nhịn ăn 1 bát phở, "bỏ ống" được căn hộ VinCity

  ANTD.VN - Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm hiện nay chưa chắc đã là phương án đầu tư tối ưu. Thay vào đó, mỗi ngày tiết kiệm một vài bát phở đã có thể “bỏ ống” để dành được một căn hộ VinCity – một khoản “bảo hiểm” đầy giá trị, miễn nhiễm với trượt giá.

 • Ông Phan Đức Tú chính thức ngồi ghế Chủ tịch BIDV

  Ông Phan Đức Tú chính thức ngồi ghế Chủ tịch BIDV

  ANTD.VN - Ông Phan Đức Tú - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc BIDV đã chính thức được giao giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng sau hơn 2 năm để trống kể từ khi ông Trần Bắc Hà nghỉ hưu.

 • Chuyển mạng giữ nguyên số: "Cuộc đua" giành thị phần của doanh nghiệp viễn thông?

  Chuyển mạng giữ nguyên số: "Cuộc đua" giành thị phần của doanh nghiệp viễn thông?

  ANTD.VN - Mặc dù chỉ có tối đa khoảng 5% số thuê bao được dự báo sẽ chuyển mạng giữ nguyên số, song các doanh nghiệp viễn thông cho rằng, không nên bỏ lỡ cơ hội này để gia tăng thị phần.

 • Lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 NMNĐ Sông Hậu 1

  Lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 NMNĐ Sông Hậu 1

  ANTD.VN - Mới đây, tại huyện Châu Thành (Hậu Giang), Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 đã cùng Tổng thầu EPC là Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) và Tập đoàn Doosan đã lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Sông Hậu 1.  

 • Signify giới thiệu nền tảng Interact trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh

  Signify giới thiệu nền tảng Interact trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh

  ANTD.VN - Signify (tên gọi mới của Philips Lighting) vừa chính thức công bố nền tảng Interact và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

 • Khu nghỉ dưỡng bên biển Non Nước, Đà Nẵng thắng giải World Luxury Hotel Awards 2018

  Khu nghỉ dưỡng bên biển Non Nước, Đà Nẵng thắng giải World Luxury Hotel Awards 2018

  ANTD.VN - Đêm 10/11/2018, tại đảo Bali, Indonesia, lễ trao giải danh giá nhất hành tinh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn -World Luxury Hotel Awards - đã trao tặng Premier Village Danang Resort giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình”.

 • LienVietPostBank nhận nhiều giải thưởng quốc tế uy tín

  LienVietPostBank nhận nhiều giải thưởng quốc tế uy tín

  ANTD.VN - LienVietPostBank tiếp tục nhận được 4 giải thưởng quốc tế uy tín gồm Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018, Ngân hàng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2018, Ngân hàng có giải pháp thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam 2018 và Ngân hàng xã hội tốt nhất Việt Nam 2018...