Park Hyatt Phú Quốc sức sống mới nâng tầm đảo ngọc Phú Quốc

Nổi tiếng nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ cùng với bãi cát dài thơ mộng và là nơi quỹ đất dồi dào nên Phú Quốc luôn hấp dẫn những nhà đầu tư lớn tìm về để đầu tư xây dựng những dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt hơn, với lợi thế là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước nên những tiềm năng mà vùng mang lại đã góp phần tạo nên sức hút cho Park Hyatt Phu Quoc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/park-hyatt-phu-quoc-so-huu-vi-tri-dac-dia-tai-phu-quoc.html

Dự án Park Hyatt dự án tiềm năng lớn nhất Phú Quốc

Một trong số những dự án đang gây sức nóng tại Phú Quốc trong thời gian gần đây đó là dự án Park Hyatt với chủ đầu tư BIM Group. Đây là một trong những nhà đầu tư uy tín lớn trên thị trường bất động sản nên sẽ là điểm hút khách và giúp khách hàng an tâm hơn khi muốn đầu tư hay sở hữu sản phẩm của dự án này.

Nếu so với những dự án khác thì chắc rằng dự án Park Hyatt nổi bật hơn hẳn bởi nó nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt là tại Bãi Trường, đây là bãi biển đẹp hoang sơ với thời tiết mát mẻ quanh nắm nắng gió chan hòa để làm nên một thiêng đường nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách trong lẫn ngoài nước tìm về.

Đặc biệt hơn, Phú Quốc đã được Chính phủ chính thức phê duyệt Đề án tổng thể phát triển huyện đảo Phú Quốc và còn hướng đến mục tiêu xây dựng đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính lớn nhất của cả nước. Tất cả những điều kiện trên đã giúp cho Phú Quốc có được những cơ sở pháp lý vững chắc đồng thời quy hoạch rõ ràng để có những chính sách và cơ chế đặc thù xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ tốt nhất cho việc triển khai mục đích mà nhà nước đặt ra.

Mặt khác, từ lâu Phú Quốc đã có tiếng là vùng đất vàng – Nơi thu hút dự án lớn và nơi quy tụ những nhà đầu tư lớn có vị trí cao trên thị trường bất động sản như Vingroup FLC, Sun Group và đặc biệt là BIM Group với siêu dự án Park Hyatt sẽ mở ra cơ hội lớn nhất giúp Phú Quốc tăng sức hút cũng như là tầm nhìn rộng hơn cao ngang tầm quốc tế.

Park-Hyatt-Phu-Quoc-suc-song-moi-nang-tam-dao-ngoc-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: dự án Park Hyatt Phú Quốc có khả năng lợi nhuận cao

Dự án Park Hyatt nơi đầu tư lý tưởng siêu lợi nhuận

Có thể nói với những tiềm năng trên trong tương lai sẽ giúp Phú Quốc ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng cũng như là có được mô hình du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất và hoàn hảo trong tất cả các khâu.

Đặc biệt hơn, dự án Park Hyatt là cơ hội mới đang được triển khai tại Phú Quốc nên chắc chắn sẽ có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng tìm về. Và tại đây, khách hàng cũng có thể tự do thoải mái lựa chọn những gói ưu đãi để có thể sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và siêu sang tại Đảo Ngọc. Điều này đồng nghĩa với khả năng thanh khoản cũng sẽ cao nên chắc chắn rằng hôm nay và cả trong tương lai dự án sẽ là nơi lý tưởng mang lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Một siêu dự án mở ra, có tầm nhìn vị thế đẹp lại được xây dựng tại hòn đảo xinh đẹp giàu tiềm năng về cả du lịch và nghỉ dưỡng và được trau chuốt bởi BIM Group và có sự góp mặt của tập đoàn Hyatt quản lý thì dự án Park Hyatt thực sự đã trở thành dự án chất lượng để đưa Đảo Ngọc đi lên và sẽ là nơi tuyệt vời để khách tìm về với mục đích nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lời tương lai.

Park-Hyatt-Phu-Quoc-suc-song-moi-nang-tam-dao-ngoc-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Park Hyatt Phú Quốc đi đầu xu thế chuỗi khách sạn tại Việt Nam

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn